https://gamevui68.com/images/tintuc/20191112045405speed-legends-android.jpg 811
226

Game đua xe cho anh em chiến thả ga vừa miễn phí lại còn hay: Speed LegendCó thể nói tựa game này là "anh em" với series game Aspahlt của Gameloft. Từ gameplay cho tới bản đồ và đồ họa, trừ là Speed Legend có nhiều chế độ mutiplayer hơn.

Chế độ Mutiplayer gồm Classic, Elimination, Room (Time và Item sẽ ra mắt trong tương lai). Bên cạnh đó sẽ có bốn cách setting để người chơi điều khiển là nghiêng, lái ảo, lái một tay và hai tay cho tùy theo cách chơi mỗi người.

Trong game có tổng cộng 27 siêu xe, những cách tùy chỉnh màu sắc và phụ tùng xe khác nhau. Bạn có thể tìm những vật phẩm để nâng cấp xe trong lootbox. Trong quá trình chơi bạn cũng có thể nhận được những vật phẩm vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra game có chế độ đấu xếp hạng online và các giải đấu khác nhau để tăng sự cạnh tranh giữa các game thủ.

Từ khóa: game chiến thuật, game chien thuat mobile, game nhap vai, game nhập vai chiến thuật
Cùng chuyên mục
Top 5 game siêu dỉnh dành cho những game thủ yêu thể thao

Top 5 game siêu dỉnh dành cho những game thủ yêu thể thao

Tổng hợp các trò chơi Thể Thao hay không thể bỏ lỡ, trở thành vận động viên thể thao khi chơi trò chơi thể thao online trên Gamevui68.com nào

410 101
Chiêm ngưỡng sức mạnh của quân đội Việt Nam cổ trong AoE II DE

Chiêm ngưỡng sức mạnh của quân đội Việt Nam cổ trong AoE II DE

Vào ngày 15/11 vừa qua, bản làm lại của Đế Chế 2 mang tên Age of Empires II: Definitive Edition đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới !

225 67