https://gamevui68.com/images/tintuc/201911200509171.png 55
386

Cuộc chiến giành ngôi vị số 1 giữa BiBi và Chin Sẻ Đi NắngTrong năm 2019, BiBi là cái tên có nhiều danh hiệu vô địch nhất ở thể loại Solo Random. Còn người được mênh danh là mạnh nhất ở thể loại này là Chim Sẻ Đi Nắng đã có một năm không mấy thành công ở nội dung đã tạo nên tên tuổi của thần đồng này. Chính vì vậy cuộc chạm trán trực diện vào ngày mai giữa 2 cái tên này sẽ chứng minh cho cộng đồng AoE Việt Nam rằng ai mới là kẻ số 1.

Cả 2 đều khao khát chứng minh thực lực của mình ở thể loại random

Trong năm 2019, Chim Sẻ cho thấy trình độ và khả năng bá đạo của mình ở thể loại Cung R. Vô địch mọi thể loại Cung R tại mọi giải đấu, không quá khi nói rằng, Chim Sẻ hiện tại là "Độc Cô Cầu Bại" trong thể loại solo Cung R. Những cao thủ của Trung Quốc như ShenLong, Tiểu Thủy Ngư hay Sơ Luyến cũng chỉ còn cách lắc đầu ngán ngẩm trước sức mạnh tuyệt đối của Vũ Trụ Vô Địch Ma Tước.

Tuy nhiên, một điều khá bất ngờ, dù được đánh giá là người có thực lực mạnh nhất trong thể loại solo Random, nhưng 2019 cũng là năm mà thần đồng đến từ Đan Phượng đã có liên tiếp những cú sẩy chân ở thể loại Solo Random. All Star 2019, Chim Sẻ để thua trước Chipboy ở trận Bán Kết, người sau đó đã để thua trước BiBi ở trận chung kết.

Bé Yêu Cup 2019, trong màu áo GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng bất ngờ gục ngã trước Sang Club tại bán kết, và chính game thủ này cũng là người bước lên ngôi vô địch. Thẩm Quyến 2019, Chim Sẻ thống trị hoàn toàn thể loại cung R ngay trên đất Trung Quốc nhưng lại để thua trước chính BiBi ở thể loại solo Random và BiBi cũng là người lần thứ 2 trong năm 2019 bước lên ngôi vương cao nhất ở thể loại Solo này.

Cuộc đối đầu sẽ được diễn ra vào ngày hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ

Chính vì vậy, trận đấu ngày mai hứa hẹn sẽ là cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Chim Sẻ Đi Nắng sẽ đặt quyết tâm cao nhất, với một chiến thắng thuyết phục trước BiBi sẽ là lời khẳng định của Chim Sẻ rằng anh ta vẫn là số 1ở thể loại solo Random. Trong khi đó, BiBi, việc là game thủ có được thành tích tốt nhất trong thể loại Solo Random trong năm 2019 thì một chiến thắng trước Chim Sẻ là lời khẳng định rằng, BiBi chính là No1 của AoE thế giới hiện tại ở thể loại Solo Random.

Mọi người có thể theo dõi những diễn biến hấp dẫn của trận đấu này vào lúc 19h00 ngày 21/11/2019 tại Fanpage của game thủ BiBi:

Từ khóa: game chiến thuật, game chien thuat mobile, game nhap vai, game nhập vai chiến thuật
Cùng chuyên mục
Chính thức tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis Đội tuyển PUBGm Box Gaming

Chính thức tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis Đội tuyển PUBGm Box Gaming

Người hâm mộ ngỡ ngàng không hiểu có chuyện gì đang xảy ra khi trụ cột tưởng như không thể thay thế của đội tuyển PUBG Mobile BOX Gaming - Louis đã rời đội

275 742
Cùng tri ân thầy giáo Ba vì những giáo án

Cùng tri ân thầy giáo Ba vì những giáo án "để đời" nhân ngày 20/11

Kể từ khi giải nghệ làm streamer, Baroibeo - Thầy Giáo Ba đã trở thành nhân vật hot nhất của LMHT Việt Nam. Cùng với biệt đội SBTC, thầy Ba hàng tối vẫn lên lớp, chuẩn bị "giáo án" đàng hoàng để dạy nhiều bạn trẻ cách feed nhanh nhất, nhiều nhất trong một trận rank.

218 57