https://gamevui68.com/images/tintuc/20191120024440tin-tuc-game.png 57
217

Cùng tri ân thầy giáo Ba vì những giáo án "để đời" nhân ngày 20/11Khởi nghiệp streamer, thầy Ba luôn tâm niệm một ngày nào đó sẽ leo lên được Cao Thủ, Thách Đấu để đám học trò phải nể phục. Miệt mài cố gắng Abe đã thành công bước đầu, luôn được coi là anh cả, là "người gác đền trấn yểm rank Kim Cương". Khiến những ai may mắn lọt qua đều cảm thấy tự hào xen lẫn... biết ơn vì không phải chung team cùng Abe và đồng đội.

Sẽ là thiếu sót nếu trong ngày 20/11 không gửi những lời tri ân tới thầy Ba. Nhờ anh, hàng loạt mật vụ với bí số riêng không thể lẫn lộn đã ra đời. Và cả những game thủ chơi kém nhất cũng được thầy động viên: Rằng ở ngoài kia luôn có người sẵn sàng feed nhiều hơn bạn...

Cùng điểm qua những giáo án để đời của Thầy Giáo Ba, nếu có vài trang A4 có lẽ đám học trò cũng có thể viết kín. Thậm chí nhớ hơn cả bảng cửu chương đã học hồi cấp 1...

- Susan 0175

- TF 0156

- Irelia 110

- Mèo Con 0142

- Chim Băng 0114

- Poppy Sách Phép

Đỉnh cao nhất là giáo án "trải nghiệm Cao Thủ trong 3 giờ". Hết thời gian, thầy Ba đã tự nguyện nhường slot cho lớp trẻ để trở về với ngôi trường Kim Cương I thân quen.

Tuy nhiên nói qua cũng phải nói lại. Abe có một công lao vô cùng lớn, khiến học trò nể phục là liên tục đưa về những mỹ nhân về đứng lớp. Thậm chí "đi đu đưa" hẳn với nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh.

Là một trong những streamer LMHT nước ngoài được biết đến nhiều nhất tại Việt Nam, K7.Aphrolin trở thành "thánh nữ" trong lòng khán giả Việt bởi mối liên kết giữa cô nàng và Thầy.

Sở hữu gương mặt khả ái cùng thân hình nóng bỏng, dù đang ở phương xa nhưng cô K7 vẫn luôn chiếm trọn trái tim của các học trò SBTC. Vào tháng 8 vừa qua, cô Bảy đã sang Việt Nam dự một buổi offline nhỏ.

Giáo viên có lượng học sinh đông đảo nhất làng game Việt.

Một cái tên đã đồng hành với SBTC những ngày đầu là Linh Dolce. Sự xuất hiện của Linh Dolce từng khiến cộng đồng fan Lớp Thầy Ba vô cùng háo hức.

Và lần bỏ qua liêm sỉ để thân chinh sang tận Facebook của Ngọc Trinh phản hồi. Hầu hết "học sinh" của thầy đều cảm thấy rất phấn khích khi một nhân vật tiếng tăm trong showbiz như Ngọc Trinh lại bất chợt quan tâm và dành những bình luận tích cực cho sản phẩm của Thầy Giáo Ba. Sự kết hợp giữa hai cái tên này đúng là chẳng khác gì một vụ nổ vậy.

Đến cả Ngọc Trinh cũng được thầy đưa vào giáo án.

Nhân ngày 20/11, gửi lời chúc tới Phan Tấn Trung - Baroibeo nhiều sức khỏe để ngày đêm soạn giáo án cho học trò. Và cả đưa những cô giáo trẻ trung, xinh đẹp nhiều hơn nữa về với lớp học thầy nhé!

Từ khóa: game chiến thuật, game chien thuat mobile, game nhap vai, game nhập vai chiến thuật
Cùng chuyên mục
Chính thức tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis Đội tuyển PUBGm Box Gaming

Chính thức tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis Đội tuyển PUBGm Box Gaming

Người hâm mộ ngỡ ngàng không hiểu có chuyện gì đang xảy ra khi trụ cột tưởng như không thể thay thế của đội tuyển PUBG Mobile BOX Gaming - Louis đã rời đội

275 742
Cuộc chiến giành ngôi vị số 1 giữa BiBi và Chin Sẻ Đi Nắng

Cuộc chiến giành ngôi vị số 1 giữa BiBi và Chin Sẻ Đi Nắng

Cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đều khao khát chưng minh thực lực của mình ở thể loại Random

386 55