https://gamevui68.com/images/tintuc/20191115112038pubg_mobile.png 742
275

Chính thức tuyên bố chia tay thủ lĩnh Louis Đội tuyển PUBGm Box GamingNgay trong chiều nay, trên fanpage chính thức của đội tuyển Box Gaming vừa đưa ra thông báo chia tay đội trưởng của họ - Louis. Đây là một thông tin cực kỳ bất ngờ và khá "shock" đối với người hâm mộ.

Tương lai của Louis tại Box Gaming đã được dự đoán trước?

Dù đã có những suy đoán về việc thay đổi đội hình khi cách đây đúng một tuần, Box Gaming đăng tin tuyển thêm thành viên, tuy nhiên các tin đồn và dự đoán xoay quanh việc ra đi trong đội hình của họ đều xoay quanh các vị trí như Tank hoặc Cover của Loki hay Marco.

Vậy nên khi thông báo được đưa ra khi người đầu tiên rời đội hình lại là đội trưởng Louis, một trong những tay súng mạnh nhất Việt Nam thực sự là một cú "shock" cực lớn từ phía người hâm mộ Box Gaming nói riêng cũng như người hâm mộ trong làng PUBG Mobile nói chung.

Cụ thể thông báo được đăng tải chính thức như sau:

Toàn bộ thông tin được đăng tải trên fanpage Box Gaming

Được biết là người "anh cả" của Box Gaming dẫn dắt cả đội hai lần tiến tới chức vô địch PMCO Việt Nam đặt nền móng cho sự thống trị của Box Gaming trong đấu trường quốc nội. Tuy nhiên việc 2 lần sảy chân trước ngưỡng cửa thế giới khi không dành được suất tham dự PMCO Global là một điều vô cùng đáng tiếc cho cả đội hình Box Gaming nói chung cũng như Louis nói riêng.

Những vấp ngã này thực sự khiến cho cả Box Gaming và Louis phải nghiêm túc nhìn nhận lại bản thân và chấp nhận ngồi lại bàn bạc mở ra những hướng đi mới để phát triển trong tương lai.

Không biết tương lai của Louis sẽ tới đâu? Và Box Gaming sẽ đưa vào đội hình của mình ai để bù lấp đi khoảng trống cực lớn này?

Mọi chi tiết chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất có thể.

Từ khóa: game chiến thuật, game chien thuat mobile, game nhap vai, game hành động, game chiến lược, game bai doi thuong
Cùng chuyên mục
Cùng tri ân thầy giáo Ba vì những giáo án

Cùng tri ân thầy giáo Ba vì những giáo án "để đời" nhân ngày 20/11

Kể từ khi giải nghệ làm streamer, Baroibeo - Thầy Giáo Ba đã trở thành nhân vật hot nhất của LMHT Việt Nam. Cùng với biệt đội SBTC, thầy Ba hàng tối vẫn lên lớp, chuẩn bị "giáo án" đàng hoàng để dạy nhiều bạn trẻ cách feed nhanh nhất, nhiều nhất trong một trận rank.

218 57
Cuộc chiến giành ngôi vị số 1 giữa BiBi và Chin Sẻ Đi Nắng

Cuộc chiến giành ngôi vị số 1 giữa BiBi và Chin Sẻ Đi Nắng

Cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi đều khao khát chưng minh thực lực của mình ở thể loại Random

387 55